Vệ Sinh Sàn Gỗ Đúng Cách – Bền Gấp 2-3 Lần

dung dich lau san nha tra xanh 1 lit

CÁC VẤN ĐỀ TIỀM ẨN Ở SÀN GỖ

Sàn gỗ – là 1 loại mặt sàn cao cấp, đắt tiền mà ngày nay thường được sử dụng trong những căn nhà sang trọng. Không cần nhắc đến lợi ích của sàn gỗ vì bản thân chúng ta khi quyết định chọn mặt sàn này đã có đủ cân nhắc thiệt hơn. Tuy nhiên 1 vấn đề mà hẳn các bạn đang trăn trở hoặc chưa có lời giải chính xác đó là: làm thế nào để bảo vệ mặt sàn lâu hơn ? Sạch hơn ? và an toàn cho sức khỏe hơn ? Khi chúng ta ai cũng có thể dễ dàng thấy vấn đề khi sử dụng 1 thời gian thì:

– Sàn có kẽ hở  -> kẽ có an toàn không ? có phải nơi chứa vi khuẩn không ? có phải bị bẩn, mối mọt tấn công làm giảm độ bền bỉ của sàn gỗ không ?

– Liệu lâu dài khi tiếp xúc trực tiếp với những vấn đề đó, đặc biệt là trẻ con trong nhà, thì liệu có còn an toàn không ?
– Giải pháp nào là tốt nhất để xử lý những việc đó ?

VỆ SINH SÀN GỖ ĐÚNG CÁCH LÀ NHƯ THẾ NÀO ?
– giẻ lau cần khô , không ướt sũng, mềm
– Không dùng các loại hóa chất tẩy rửa thông thường
– 4 bước vệ sinh cơ bản sẽ là: Hút bụi – lau ướt bằng vải mềm – lau với chất tẩy rửa – lau khô.

tuy nhiên khó chịu nhất là những vết bám bẩn như kẹo cao su, nét viết của bút..

VÌ LẼ ĐÓ MÀ BẠN CẦN BIẾT ĐẾN SẢN PHẨM NÀY

https://tinhdaulamha.com/products/dung-dich-lau-san-nha-lam-ha/

Ưu điểm:  Lau tẩy rửa an toàn, diệt khuẩn – mối mọt hiệu quả ( mặc dù nhiều loại sàn gỗ cao cấp đã xử lý mối mọt…)
– Lau nhanh khô, có thể tẩy rửa được những vết bẩn, mảng bám khó chịu hơn các loại thông thường.
– Lau xong có thể tiếp xúc với da được không sợ kích ứng, dị ứng.
– Hương thơm tinh dầu vừa giữ căn nhà thơm lâu, vừa bảo vệ độ bền của gỗ được lâu hơn.

ĐẶC BIỆT: nhà bạn sẽ không bao giờ bị mùi hôi khó chịu vào những ngày nồm ẩm. Chỉ với 115k/1lit cho 50-80 lần lau nhà. Mua size to còn tiết kiệm hơn nữa.

————THÔNG TIN THÊM CHO BẠN NÀO MUỐN HIỂU KĨ HƠN —-

1. Vì Sao Vệ Sinh Sàn Gỗ Bằng Cách Này Không Bị Co Ngót ?

Sở dĩ gỗ bị co ngót khi tiếp xúc với dung dịch kiềm bởi trong cấu trúc gỗ ngoài các sợi cenlulo thì giữa chúng còn các mao quản chứa dịch lignin. Lignin dễ bị hoà tan trong môi trường kiềm làm gỗ bị rỗng mao mạch và bị co ngót làm cong vênh gỗ tạo ra khe hở trên sàn nhà. Sản phẩm dung dịch lau sàn sả chanh Lam Hà có pH 6 tương đương với độ pH trong gỗ nên không hoà tan lignin của sàn gỗ nên vẫn đảm bảo làm sạch mà không gây hư hại cho sàn gỗ.

2. Diệt Nấm Mốc Có Thật Sự Hiệu Quả ?

Nấm mốc là loại thực vật không tự quang hợp, nó sống ký gửi và tiêu thụ gỗ, chính vì vậy mà nó sẽ làm mục gỗ. Nấm mốc phát triển thuận lợi khi có độ ẩm, chính vì vậy những loại lau sàn có độ nhờn cao do chứa các chất tạo đặc sẽ nằm lại trên sàn và hút ẩm trong không khí. Nó sẽ tạo điều kiện cho nấm phát triển. Dung dịch Lau sàn Lam Hà dạng lỏng, làm khô nhanh và chứa cồn nên diệt và ức chế nấm phát triển.

3. CHỐNG & Xua Đuổi Côn Trùng

Sàn gỗ còn chịu thêm mối nguy hại nữa từ côn trùng. Khi côn trùng sống dưới hoặc trong khe kẽ sàn gỗ không chỉ gây bất lợi mẩn ngứa cho con người, đối vớ gỗ nó cũng huỷ hoại bởi các chất thải của côn trùng và các chất bẩn của côn trùng khi di chuyển sẽ làm môi trường cho nấm và vi khuẩn phát triển dẫn đến hư hại gỗ. Dung dịch lau sàn sả chanh có ưu điểm là tinh dầu sả chanh, bạc hà trong sản phẩm sẽ xua đuổi muỗi và các loại côn trùng, kiến ẩn nấp trong khe kẽ gỗ.

4. Hơn Tất Cả – Hương Thơm Tự Nhiên Từ Chính Tinh Dầu 100% Thiên Nhiên

Cuối cùng và vuợt lên trên cả tính năng bảo vệ, làm sạch sàn gỗ rất hiệu quả, đuổi muỗi, dung dịch lau sàn sả chanh còn làm thơm và tạo sự sảng khoái cho người lau dọn, giúp công việc lau sàn trở lên thích thú như đang hít ngửi mùi hương thiên nhiên mà như slogan nó đặt là Tận hưởng từng phút giây.