SO SÁNH TINH DẦU XỊT PHÒNG VÀ XỊT PHÒNG THƠM

so sanh tinh dau xit phong va xit phong thom

Nước hoa xịt phòng ( xịt phòng thơm) có thành phần chính là nước và chất bám dính công thêm 1 ít hương thơm. Vì vậy mà nó có màu trắng sữa giống nước gạo. Khi đọc thành phần thì nó cũng ghi nước là chất chính đầu tiên.
Với hệ thành phần nước là chính thì nó không hòa tan được nhiều tinh dầu mà chỉ tý thoang thoảng thôi. Thêm nữa là nó không trong mà trắng sữa khi xịt vào chăn ga gối, quần áo thì loang bẩn màu. Hệ thành phần này không chống mốc được mà tạo thêm môi trường cho nấm mốc phát triển.

Xịt khử mùi tủ quần áo thì cũng sẽ có 2 dạng thiên nhiên và hóa chất :

Xịt khử mùi hóa chất thì xử dụng các chất diệt khuẩn có tính axit, kiềm, oxy hóa khử để diệt khuẩn nấm và thêm ít mùi hương. Các chất diệt khuẩn này tan trong nước nên cũng khôbg thể hòa chung với nhiều tinh dầu được. Với những quần áo đắt tiền và nhất là những chất liệu vải tơ tăm, hay lông cừu thì cần tránh sử dụng nhé. Các chất diệt khuẩn này có tính hóa học sẽ phá hủy quần áo đó.

VẬY ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA XỊT PHÒNG TINH DẦU VỚI 2 LOẠI TRÊN LÀ GÌ ?

Xịt khử mùi tinh dầu là tinh dầu nồng độ cao hơn 10% ( tức là tương đương với hơn 10ml tinh dầu nguyên chất bên mình đang bán lẻ là 75k) pha với cồn và chất lưu hương. Hệ thành phần này có tính diệt khuẩn, diêt nấm thiên nhiên, trung tính, an toàn với mọi chấ liệu vải vóc và cũng an toàn với da khi mặc chúng. Mùi hương thiên nhiên dễ nhận biết, quen thuộc với những cây côi, hoa lá ta đã gặp.

Lam Hà đặt tên cho loại sản phẩm khử mùi tủ quần áo là Tinh Dầu Xịt Phòng để mở rộng công dụng cho cả xịt phòng, tủ quần áo, giầy, mũ bảo hiểm, thú cưng…dùng được tất cả mọi nơi.