Khám Phá Tinh Dầu Hoa Hồng Lam Hà

Tinh dầu hoa hồng – 1 loại tinh dầu nguyên chất thuộc hàng đắt nhất trong các loại tinh dầu, vậy các bạn có từng thắc mắc tại sao tinh dầu hoa hồng của Lam Hà lại rẻ như thế không ? Liệu đây có phải là hương liệu ? Mình sẽ bật mý trả lời cho các bạn nha.

1 TINH DẦU HOA HỒNG CHIẾT XUẤT TỪ CÁNH HOA HỒNG CÓ GIÁ LÀ BAO NHIÊU ?
Bạn có biết, để chưng cất 1kg tinh dầu hoa hồng nguyên chất(khoảng 900ml), chúng ta cần 2000kg cánh hoa hồng. Để trồng được hoa hồng sạch đó là điều rất khó khăn, và thực sự khó có thể thực hiện được không những ở Việt Nam mà trên thế giới cũng vậy.
Ước tính 1 lọ được chiết xuất từ cánh hoa hồng vào khoảng 2-3triệu/10ml ( giá sản xuất)

Chính vì quá đắt đỏ nên bản thân các nhà khoa học thường sử dụng loại cây Sả Hồng để chiết xuất (hoặc thay thế) tinh dầu Hoa hồng với mùi hương và thành phần dược tính, hóa học giống nhau tới gần 90%.

Sả hồng hay sả hoa hồng (Cymbopogon martini) là một loài khác được sử dụng trong công nghiệp sản xuất nước hoa. Nó là loài cỏ sống lâu năm mọc thành bụi cao tới 150 cm với các lá nhỏ và thân củ nhỏ hơn so với các loài trên. Các lá và hoa chứa tinh dầu có hương vị thơm ngọt, được sử dụng trong sản xuất geraniol. Từ cây sả hồng, tách được các thành phần của tinh dầu hoa hồng như: Citronellol, phenethyl alcohol, geraniol, methyl stearate.

Và đây cũng là dòng sản phẩm tinh dầu hiện nay Tinh Dầu Lam Hà cung cấp cho quý khách hàng. Đội ngũ phát triển sản phẩm của Lam Hà với kinh nghiệm là 1 nhà nghiên cứu về tinh dầu lâu năm, sản phẩm Tinh Dầu Hoa Hồng của Lam Hà ngày càng được “tinh” và giống hơn với loại tinh dầu cao cấp được chiết xuất từ cánh hoa hồng.

Vì thế, nếu chưa từng dùng, hoặc không đủ chi phí để mua loại tinh dầu đắt đỏ này mà vẫn muốn trải nghiệm mùi hương, hay dưỡng da thì hãy dùng sản phẩm 100% thiên nhiên của bên mình nhé.

Hiên chúng mình có các dòng chính là:

Tinh Dầu Hoa Hồng Nguyên Chất

Xịt Phòng Tinh Dầu Hoa Hồng

Treo Xe Tinh Dầu Hoa Hồng