Chào quý khách hàng,

Hiện nay với đơn hàng đặt từ bất kì đâu trên toàn quốc, chúng tôi đều có thể đáp ứng với thời gian giao nhận chậm nhất là 3 ngày.

VỚI ĐƠN HÀNG TẠI HÀ NỘI:

– GIao nhận trong vòng 2->8h làm việc. Phí vận chuyển 15k 1 đơn hàng ( khi khách hàng đặt hàng trên website chúng tôi đang để đồng bộ 15k/1 đơn hàng)

VỚI ĐƠN HÀNG TẠI SÀI GÒN, ĐÀ NẴNG

– Phí vận chuyển 15k/1 đơn hàng. Thời gian giao nhận 2-3 ngày kể từ khi đặt hàng ( không tính chủ nhật)

VỚI ĐƠN HÀNG TẠI CÁC TỈNH KHÁC

– Khi nhận được thông tin đơn hàng, chúng tôi sẽ đóng gói và chuyển hàng từ trung tâm Hà Nội gửi đi, tùy theo các khu vực của khách hàng mà sẽ có thời gian dao động từ 2->7 ngày. Phí vận chuyển mặc định là 30k/1 đơn hàng, ngoài ra vẫn có 1 số trường hợp hàng quá nặng, cồng kềnh, đơn hàng đại lý, khách hàng muốn nhận hàng nhanh nhất chúng tôi sẽ cùng bạn chọn lựa phương án tốt nhất để gửi hàng.

Tham khảo thêm chi phí dịch vụ của:

Viettel Post
Bưu Điện
Giao hàng tiết kiệm

Quý khách hàng lưu ý:
– Có 1 số khách hàng ở các khu vực miền Nam, Đồng Bằng Cửu Long muốn mua hàng chúng tôi vẫn có thể đáp ứng, tuy nhiên do tinh dầu hiện nay được liệt vào hàng chất lỏng nên mặc dù sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các bên dịch vụ, nhưng sớm nhất cũng phải 4-5 ngày sau bạn mới nhận được hàng.
Lý do: Hiện nay các hãng Máy bay không nhận chở hàng chất lỏng.

Vậy Quý khách hàng trước khi đặt hàng lưu ý thông tin để chọn lựa dịch vụ gửi hàng cho phù hợp. Tinh Dầu Lam Hà xin cảm ơn khách hàng ủng hộ.