1
Tư Vấn Ngay !

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DUNG DỊCH TẮM GỘI THIÊN NHIÊN LAM HÀ

Nhiều bạn đã biết đến dòng sản phẩm dung dịch tắm gội của LAM HÀ trong thời gian gần đây, tuy nhiên vẫn còn sự e ngại vì chưa biết dùng đúng cách sao cho hiệu quả, bởi thế hôm nay chúng mình giới thiệu lại bạn cách sử dụng dung dịch tắm gội thiên nhiên Lam Hà tốt nhất nhé.

Thành phần chính: CAB, dầu hạnh nhân, glycerin, nước tinh khiết, tinh dầu thiên nhiên (tùy theo công dụng để cho loại tinh dầu nào vào), vitamin E, Guar hydroxypropyltrimonium, Zinc Omadin

Công dụng : Dưỡng tóc, chống gàu, chống nấm da đầu, giúp tóc mềm mượt.

Ưu điểm: Tiết kiệm, không cần dầu xả, an toàn cho phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh. Vừa tắm và gội. Mùi hương thư giãn, phòng ngừa nhiễm lạnh.

Nhược điểm : 
– Dung dịch bị tách lớp, do không sử dụng chất chống tách lớp ( Bình thường trong SRM hay sữa tắm, dầu gội đầu cần sử dụng Propylene Glycol để chống tách lớp, và làm cho các thành phần của nó liên kết nhau, tạo thành chất lỏng sền sệt. Nhưng do các kỹ sư hóa khẳng định nếu sử dụng chất này thì trong quá trình tổng hợp luôn tạo ra chất phụ có tên là 1,4 dioxane. Chất 1,4 dioxane là chất gây ung thư, có độ bền vững không bị phân hủy trong điều kiện tự nhiên.)
– Sử dụng quá nhiều hoặc gội không sạch sẽ dễ bị gàu, do glycerin và dầu hạnh nhân bám vào da đầu.

CÁCH SỬ DỤNG ĐÚNG CHAI DUNG DỊCH TẮM GỘI THIÊN NHIÊN LAM HÀ

– Lấy 1-2ml hòa vào 10ml nước sạch, đánh tan tạo bọt, để các thành phần của dung dịch tắm gội tan đều. 
– Làm ướt tóc, và gội đầu 
– Làm sạch bằng nước lạnh thật kỹ (Vì trong dung dịch sử dụng chất làm sạch bề mặt là CAB (từ dầu dừa) cho nên khi gội hết bọt nhiều người nhầm là đã sạch, nên ngừng xả nước sạch tiếp tục. Thực thế thì vẫn còn dư glycerin và dầu hạnh nhân, cho nên cần tiếp tục làm sạch kỹ để tránh gàu)

Lau khô tóc, và mùa đông nên nhỏ 2-3 giọt tinh dầu gừng vào lòng bàn tay, rồi massage tóc lần nữa để giữ ấm.


Xem thêm thông tin sản phẩm và đặt mua tại đây !


 

Trả lời