1
Tư Vấn & Đặt Mua Tại Đây !

CHỐNG MUỖI HIỆU QUẢ BẰNG TINH DẦU SẢ CHANH

Tinh chất từ cây sả chanh có một màu vàng tươi và sáng, với mùi thơm dễ chịu, thường được sử dụng để thư giãn, cân bằng trạng thái. Tinh chất cây sả chanh còn được sử dụng để chống nấm mốc, diệt khuẩn, xua đuổi muỗi.

Hàm lượng Citral và Geraniol cao trong tinh dầu cây sả, chính là hai thành phần chính có tác dụng đuổi muỗi và kiến rất hiệu quả, các bạn chỉ cần phun trực tiếp ở các khu vực nơi chúng ta sinh hoạt, hoặc nếu khi tham gia các buổi hoạt động ngoài trời, các bạn cũng có thể bôi da, quần áo và trên da để các loại côn trùng tránh xa.tinh dau sa chanh lam ha 50ml

Cùng với đó chúng ta có thể sử dụng tinh chất sả chanh để xịt lên người của động vật như chó mèo, tinh dầu sẽ giúp diệt đi các loại bọ chét, chấy rận rất hiệu quả, nếu như chúng có quần áo, ổ thì chúng ta cũng cần phải xịt tinh dầu lên các đồ dùng này để chắc chắn chấy, giận, bọ chét đã được tiêu diệt toàn bộ.

Cách dùng để đuổi muỗi, côn trùng:

+ Dùng đèn xông tinh dầu bằng điện hoặc dùng nến (cung cấp nhiệt), nhỏ 3-4 giọt tinh dầu sả (cho diện tích 30m2) vào đĩa nước trên đèn để tinh dầu được tỏa ra khắp không gian. Muỗi khi ngửi mùi sả chanh sẽ không thể cảm nhận được mùi của cơ thể người, rất khó chịu và nhanh chóng bay đi nơi khác.

+ Hòa 5ml với 100ml nước và cho vào bình xịt tạo thành xịt phòng sả chanh, xịt phòng và các góc khuất trong nhà chống muỗi.

+ Cũng có thể dùng máy khuếch tán, máy phun sương tạo ẩm,.. nhỏ 3-4 giọt tinh dầu sả vào máy và mùi tinh dầu sẽ theo hơi nước bay lên tỏa khắp phòng.

+ Pha tinh dầu sả với nước sạch tỉ lệ 10ml + 1 giọt hoặc pha 30ml dầu dẫn (dừa, oliu,..) + 5 giọt tinh dầu sả để bôi lên da giúp muỗi không đốt.

+ Lau nhà: Pha 2 lít nước (ấm là tốt nhất) với 15 giọt tinh dầu sả để lau nhà nước cuối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *